Blog

Cách khắc phục lỗi link chia sẻ zalo.me/sdt trên website

Hiện nay có rất nhiều website có tích hợp chat zalo sử dụng số điện thoại cá nhân thông qua đường dẫn link zalo.me/{sđt} nhưng một số tài khoản đang bị “lỗi tài khoản này tạm thời không thể sử dụng chức năng này”. Hãy cùng ad tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục lỗi link chia sẻ zalo.me/sdt trên website thông qua bài viết này nhé

Google doanh nghiệp bị tạm ngưng: nguyên nhân và cách khắc phục

Đối với nhiều doanh nghiệp địa phương, việc có Hồ sơ doanh nghiệp trên Google là chiến lược SEO địa phương duy nhất của họ và là cách họ quảng bá doanh nghiệp của mình với khách hàng. Tuy nhiên, vào một ngày đẹp trời map của bạn không còn thấy trên Google tìm kiếm và bạn đăng nhập vào Trình quản lý Hồ sơ doanh nghiệp báo “Đã tạm ngưng”. Vậy nguyên nhân là gì ? Cách khắc phục ra...

Export Media Library WordPress

Có một số lý do khiến bạn cần xuất thư viện phương tiện trong WordPress của mình. Tải xuống thư viện phương tiện WordPress (Export Media Library WordPress) giúp giữ an toàn cho các tệp phương tiện của bạn khi thử nghiệm các bản cập nhật mới hoặc dàn dựng các phát triển mới.

Nhúng kênh Youtube vào website

Nhúng video Youtube thì rất dễ ai cũng có thể làm được nhưng để nhúng kênh Youtube vào website hay chèn nút đăng ký kênh Youtube thì không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn có thể nhúng chèn kênh youtube của mình vào website một cách dễ dàng để tăng subscribe cho kênh

Sửa các lỗi SSL phổ biến trong WordPress

Google khuyến khích tất cả chủ sở hữu trang web sử dụng SSL/HTTPS để cải thiện bảo mật web tổng thể. Đó là lý do tại sao Chrome đánh dấu tất cả các trang web không có chứng chỉ SSL là “Không an toàn”. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách khắc phục các sự cố lỗi SSL phổ biến nhất trong WordPress.

Hướng dẫn hạ cấp (Downgrade) WordPress xuống phiên bản thấp hơn

Đôi khi việc cập nhật WordPress có thể dẫn đến các lỗi với theme hay plugin. Khi đó, đưa WordPress về phiên bản cũ là một cách hiệu quả và đơn giản. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách hạ cấp (Downgrade) WordPress đơn giản nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách hạ cấp WordPress xuống phiên bản trước đó theo cách thủ công và bằng cách sử dụng plugin.

DMCA là gì? Hướng dẫn đăng ký DMCA Protected cho website

DMCA là viết tắt của cụm từ Digital Millennium Copyright Act, nghĩa là đạo luật bản quyền kỹ thuật số thiên niên kỷ của Google. Đây là luật do tổng thống Mỹ Bill Clinton thông qua và chính thức ban hành ngày 28/11/1998. DMCA ra đời nhằm mục đích bảo vệ bản quyền tác giả của các tác phẩm kỹ thuật số trên mạng internet.

Backup wordpress tự động với Plugin Duplicator Pro

Backup website wordpress tự động với Plugin Duplicator Pro. Duplicator Pro là Plugin hỗ trợ backup và restore mạnh nhất hiện nay. Duplicator Pro cho phép bạn đặt lịch backup tự động theo giờ, ngày, tuần hoặc tháng Và tự động tải bản backup này lên Google Driver, Dropbox, One Driver, Amazon S3, Hosting của bạn.

Chống spam Contact Form 7

Chống spam Contact Form 7 không sử dụng reCAPTCHA với Akismet đơn giản và hiệu quả không làm chậm thời gian tải trang. Akismet là có thể là cách thức tốt nhất trên thế giới để bảo về blog của bạn khỏi spam. Trang của bạn được cấu hình hoàn toàn và được bảo vệ.

Tối ưu đường dẫn tĩnh Permalinks

Đường dẫn tĩnh (Permalink) sẵn có của WordPress thường dài dòng & không thân thiện với thuật toán của Google, ảnh hưởng đến thứ hạng website nên bạn phải tối ưu đường dẫn tĩnh Permalinks.Tối ưu đường dẫn tĩnh giúp cấu trúc URL thân thiện với SEO, cấu trúc Permalink đơn giản, ngắn gọn thân thiện với Google và các công cụ tìm kiếm mà lại dễ dàng quản lý & thao tác.

Thiết lập đường dẫn tĩnh chuẩn SEO cho WordPress

Đường dẫn tĩnh (Liên kết cố định) là gì? Chúng có quan trọng đối với SEO không? Bạn nên sử dụng đường dẫn tĩnh như thế nào trong WordPress? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời tất cả những câu hỏi này và cung cấp cho bạn một vài cách sử dụng đường dẫn tĩnh trong WordPress.

Fixed TOC Plugin tạo mục lục cho WordPress

Fixed TOC Plugin tạo mục lục cho WordPress là Plugin tạo mục lục cho WordPress tốt nhất hiện nay. Fixed TOC tự động quét các tiêu đề thông qua nội dung bài đăng và tạo mục lục. Người dùng có thể nhanh hơn tìm thấy nội dung họ muốn.Ngoài ra Fixed TOC Plugin còn giúp ích cho bạn trong việc làm cho website của mình thân thiện hơn mang lại trải nghiệm tốt với người đọc cũng như hỗ...

Hướng dẫn sử dụng ShortPixel

Hướng dẫn sử dụng cấu hình Shortpixel Plugin nén ảnh cho WordPress tốt nhất hiện nay giúp Tăng tốc website của bạn. Hình ảnh trên website sẽ được nén giúp giảm dung lượng mà không mất đi chất lượng, hãy tham khảo chi tiết hướng dẫn cài đặt và sử dụng plugin shortpixel qua bài viết sau nhé!

WordPress File Permissions: Hướng dẫn sửa lỗi và bảo mật

WordPress File Permissions (Quyền đối với tệp và thư mục trong WordPress): đóng một vai trò không thể thiếu trong bảo mật tổng thể của trang web WordPress của bạn.Nếu bạn đặt chúng không chính xác, bạn có thể để ngỏ quyền truy cập vào tệp của mình và tin tặc có thể chỉnh sửa chúng và thêm spam hoặc phần mềm độc hại, đó là lý do tại sao bạn nên đảm bảo sử dụng chúng đúng cách....