Thiết kế blogspot đẹp

Blogspot là gì?

Blogspot (hay còn gọi là blogger) là một hệ thống weblog được phát triển bởi Pyral Labs và được Google mua lại vào năm 2003, chúng cho phép chúng ta tạo một website miễn phí dưới dạng blog với nhiều tính năng.

Tại đây bạn có thể đăng tải các thông tin bài viết, hình ảnh, video,… để giới thiệu sản phẩm, các thông tin đăng tải được lưu trữ trên Google gắn với tên miền phụ là blogspot.com (VD: vietnguyenplus.blogspot.com) hoặc đưa lên domain của chính người dùng hoặc server của họ, vì vậy tính bảo mật thông tin và dữ liệu lưu trữ cao.

thiết kế blogspot đẹp

Blogspot có nhiều tính năng và lợi ích nổi trội

 • Điểm nổi bật của blogspot là sử dụng miễn phí, rất dễ dàng để tạo một tài khoản, một tài khoản bạn có thể tạo 100 blog.
 • Khi sử dụng tên miền của mình bạn chỉ tốn tiền mua tên miền, không cần mua hosting và phí duy trì hàng năm vì dữ liệu của bạn được lưu trữ trên máy chủ của google.
 • Blogger hỗ trợ hiển thị rất tốt cho điện thoại di động, bạn cũng có thể đăng tải hình ảnh, chỉnh sửa và chia sẻ bài viết, link,…bằng điện thoại di động.
 • Giao diện thân thiện và đa dạng với các mẫu có sẵn hoặc bạn có thể tùy biến theo sở thích của mình.
 • “Blogger for Word” là một add-in cho Microsoft Word cho phép chỉnh sửa bài viết ở dạng online và offline.
 • Số lượng trang, bài viết và nội dung đăng tải và bình luận không giới hạn.
 • Blogspot là sản phẩm của google nên các bài viết trên blog index rất dễ và trang blog của bạn rất dễ tìm kiếm và lên top trên goole, có thể tích hợp với google+. Vì vậy, bạn có thể sử dụng blogspot để tạo các trang vệ tinh hay hỗ trợ thực hiện các chiến dịch SEO.
 • Cho phép chia sẻ quyền quản lý cho nhiều blogger và giới hạn người dùng xem trang.
 • Ngoài ra, blogspot còn hỗ trợ dịch vụ Google Absense cho phép bạn kiến tiền trên đó.

Tuy nhiên, blogspot có một số hạn chế:

 • Không sử dụng được mã HTML khi mô tả blog và chỉ được 500 ký tự.
 • Dung lượng tối đa cho một trang người dùng tải xuống là 1MB.
 • Số lượng ảnh lưu trữ mặc định trên blogger là 1Gb, nếu hình ảnh bạn đăng tải có kích thước nhỏ hơn 800 x 800 pixels thì nó không tính vào dung lượng lưu trữ, hoặc nếu bạn tạo tào khoản Google+ đăng ảnh kích thước nhỏ hơn 2048 x 2048 pixels thì không giới hạn dung lượng.
 • Video đăng tải trên Blogger chỉ cho phép các định dạng “AVI, QuickTime, Real, MPEG và Windows Media files“.
 • Blogspot chưa hỗ trợ nhiều tool như WordPress, phần lớn việc chỉnh sửa phải vào code, nên người dùng phải tìm hiểu một số thủ thuật của blogspot.

Blogspot sở hữu nhiều tính năng, đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc các cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ, bạn có thể thiết kế blogspot đẹp thay cho một website để hỗ trợ việc bán hàng và tiết kiệm được chi phí.

Thiết kế blogspot đẹp, chuyên nghiệp

Để tạo một blogspot rất dễ và hầu như ai cũng làm được nhưng để tạo ra một blogspot đẹp, một blog thực sự chuyên nghiệp không phải là điều mà ai cũng làm được. Nếu bạn là công ty đang cần một blogspot đẹp để cung cấp các tin tức lĩnh vực đầy đủ hơn về công ty hoặc bạn là cá nhân đang cần xây dựng một blog đẹp chuyên nghiệp để hỗ trợ SEO cho trang chính của bạn nhưng eo hẹp về kinh phí thì Blogspot là sự lựa chọn hoàn hảo.

Dịch vụ xây dựng thiết kế blogspot đẹp, chuyên nghiệp của webchuyennghiep247 của chúng tôi mang lại những blog đẹp, hoàn toàn responsive, có khả năng tùy biến cao, thời gian hoàn thiện một cách nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm chi phí.

Thiết kế blogspot đẹp giá rẻ

Bạn chưa tìm ra giao diện blogspot phù hợp ? Hoặc bạn đã có ý tưởng thiết kế giao diện blogspot nhưng đang băn khoăn về giá cả ?

Đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi ngay bây giờ HOTLINE: 0977.246.679. Các hỗ trợ viên của chúng tôi luôn sẵn sàng để giúp bạn

5/5 - (22 bình chọn)