Thiết kế web giáo dục

Giới thiệu dịch vụ thiết kế web giáo dục, trường học

Thiết kế website giáo dục, trường học là dịch vụ dành cho các cá nhân, doanh nghiệp hoạt động hoặc kinh doanh trong lĩnh vực giáo dục cụ thể như các trung tâm dạy kỹ năng mềm, trung tâm Anh ngữ, trường dạy nghề, hoặc trang landing page đại diện cho một trường hoặc hệ thống trường quy mô trong nước và quốc tế. Trang website giới thiệu giáo dục, trường học thường có giao diện nghiêm túc, trang nhã bởi đặc thù cũa lĩnh vực này. 

Thiết kế website giáo dục, trường học cũng giống như thiết kế một trang riêng giới thiệu tổng quan về một đơn vị trường bao gồm đầy đủ các thông tin liên hệ, tham khảo… và đối với các đơn vị giảng dạy nhiều bộ môn, nhiều ngành nghề hay gói dịch vụ khác nhau thì thiết kế website giáo dục chính là tạo nên một kênh để quảng bá các dịch vụ giảng dạy mà mình đang cung cấp.

Thiết kế web giáo dục

Lợi ích của việc thiết kế website giáo dục, trường học chuyên nghiệp

Hầu hết các trường học lớn nhỏ trong cả nước đều cần thiết kế website chuyên nghiệp để quản lý những thông tin của trường. Website là kênh tạo mối liên kết giữa nhà trường với phụ huynh, học sinh hiệu quả và dễ dàng nhất. Tất cả các thông báo, thông tin mà nhà trường muốn truyền đạt có thể được chuyển tới học sinh, sinh viên cũng như phụ huynh một cách nhanh nhất.

Bên cạnh đó giáo dục cũng cần quan tâm đến việc quảng bá hình ảnh, bởi vì đây là bước quan trọng để thu hút học sinh. Việc cung cấp những thông tin về trường học, cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy, giáo viên, môi trường học tập… tất cả điều này đều ảnh hưởng đến quyết định có nên cho con nhập học hay không của nhiều quý phụ huynh, hoặc nếu bạn kinh doanh các dịch vụ như trường dạy kĩ năng, dạy ngôn ngữ… thì điều này ảnh hưởng trực tiếp đến doanh số của bạn vì thói quen của khách hàng ngày nay sẽ lên mạng search thông tin trước khi quyết định đóng tiền ghi danh vào học.

Thiết kế website giáo dục

Thiết kế web giáo dục tại Webchuyennghiep247 có những tính năng gì ?

Với đặc thù ngành giáo dục, trường học tính năng chính của dạng web này là giới thiệu trường học, về trung tâm đào tạo gia sư. Trong đó:

 • Trang chủ: Hiển thị các thông tin tổng quan, tiêu biểu nhất trên website. Thiết kế thân thiện với người dùng, mà chủ yếu là học viên
 • Giới thiệu: Thông tin chung về lịch sử hình thành, định hướng giáo dục ở trường, mục tiêu đào tạo,…
 • Nhà trường: Hiển thị thông tin về cơ sở vật chất, điều kiện vận hành hệ thống giáo dục, đội ngũ giáo viên tại trường
 • Lịch học: Chức năng tra cứu lịch học.
 • Các môn học: Thông tin về từng môn học cụ thể, sơ đồ tổ chức nhân sự của từng môn học
 • Nội dung hiển thị thân thiện với văn bản và hình ảnh chất lượng cao.
 • Thiết kế banner, Slideshow làm nổi bật hình ảnh, đồng thời giúp website sinh động hơn, thu hút sự quan tâm của học viên
 • Chức năng tìm kiếm tra cứu nhanh và tìm kiếm nâng cao.
 • Chức năng trò chuyện trực tuyến:) Tích hợp các phần mềm của bên thứ ba như Live chat (tawk.tosubizVchat,…), Skype,.. hoặc mẫu điển thông tin trực tuyến
 • Social Media: Tích hợp với nhiều kênh mạng xã hội, dễ dàng để học viên chia sẻ với nhau trên các tài khoản mạng xã hội lớn nhất hiện nay.
 • Chức năng theo yêu cầu: Lập trình sẽ tích hợp mọi chức năng theo yêu cầu của quý khách hàng, áp dụng các công nghệ mới nhất hiện nay để tính năng hoạt động tối ưu nhất.
 • Quản trị website: Chức năng quan trọng quyết định đến hiệu quả vận hành của bạn sau khi nhận website. Trang quản trị được thiết kế thân thiện, dễ sử dụng. Người quản trị có thể thêm, xóa, chỉnh sửa nội dung cho phù hợp.
 • Quản trị nội dung: Quản trị viên có thể thêm, xóa, chỉnh sửa nội dung, soạn thảo văn bản bằng bộ soạn thảo tương tự Microsoft Word
 • Quản trị hình ảnh: đăng tải, chỉnh sửa nội dung hình ảnh, video cho từng chuyên mục cụ thể.
 • Email Newsletter: Chức năng gửi thư điện tử thông báo đến địa chỉ Email của học viên đăng ký nhận tin từ website.
 • Thiết kế giao diện đáp ứng, tương thích với mọi thiết bị di động
 • Tối ưu hóa tốc độ tải trang

Ngoài ra với từng khách hàng sẽ có những yêu cầu riêng khác Webchuyennghiep247 sẽ trao đổi và đưa ra phương án phù hợp nhất cho quý khách hàng.

Click đăng ký ngay! 

 

Hoặc gọi cho chúng tôi ngay bây giờ HOTLINE: 0977.246.679. Các hỗ trợ viên của chúng tôi luôn sẵn sàng để giúp bạn

5/5 - (3 bình chọn)