Theme Avada


themes Description

Theme Avada – luôn là theme WordPress đa dụng nằm trong top những theme bán chạy nhất

Theme Avada luôn đứng đầu trong danh sách những theme best-selling hàng tuần, hàng tháng, hàng năm của ThemeForest trong vòng 6 năm liền kể từ khi nó được ra mắt vào năm 2012.

Nó là theme vô cùng đa năng, được sử dụng cho vô số loại website với nhiều mục đích khác nhau.

Hơn hết là tốc độ và độ chuẩn SEO của nó, mời bạn xem chi tiết dưới phần mô tả.

Khi nhắc đến các WordPress nổi tiếng thế giới, người ta dễ dàng nhắc tên một số theme như Avada, The7, X hay BeTheme,…Vậy tại sao Theme Avada luôn được nhắc tên đầu tiên trong danh sách này. Điều gì đã tạo nên khác biệt và sức hút cho theme bán chạy nhất lịch sử ThemeFusion. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm về điều đó.

1. GIỚI THIỆU VỀ THEME AVADA

Theme Avada được thiết kế bởi ThemeFusion, một nhóm thiết kế web tại Mỹ. Nó được mệnh danh làMultipurpose theme, theme có thiết kế đa năng nhất trong lịch sử. Theme Avada luôn đứng đầu trong danh sách những theme best-selling hàng tuần, hàng tháng, hàng năm của ThemeForest trong vòng 6 năm liền kể từ khi nó được ra mắt vào năm 2012.

Theme Avada WordPress

Theme Avada đang là theme WordPress nắm giữ kỉ lục đứng đầu danh sách bán ra nhiều nhất từ khi ra mắt năm 2012.

Với hơn 170.000 khách hàng đang sử dụng, Multipurpose theme này đã mang về cho nhóm thiết kế web tại Mỹ hơn $5 triệu USD cho tới ngày hôm nay và con số này vẫn đang còn tăng lên.

2/ ĐÁNH GIÁ 

Theme Avada có phong cách thiết kế đẹp mắt và riêng biệt. Nó được đánh giá tốt hơn các theme có tính năng tương đương bởi sự hiện đại và khả năng tùy biến mạnh mẽ. Đây là một theme WordPress tuyệt vời, linh động, đa năng và dễ dàng thích ứng với các thiết bị di động và các trình duyệt phổ biến nhất hiện nay.

Theme Avada được nhiều người tin dùng bởi tính năng đơn giản, thiết kế giao diện thoáng và hiệu suất làm việc cực nhanh. Theme này không tích hợp nhiều demo như các Multipurpose theme khác nhưng lại hoạt động nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Bạn có thể dễ dàng sở hữu cho mình một giao diện web hoàn hảo mà không cần tới kỹ năng lập trình quá siêu việt nhờ có theme Avada.

Avada là theme đa năng, sử dụng cho vô số các loại website khác nhau

3/ Mô tả các tính năng đặc biệt của Avada

– Giao diện web đa dạng và dễ sử dụng

Theme Avada là một công cụ thiết kế website hoàn hảo với các tính năng được trang bị để thỏa mãn mọi nhu cầu thiết kế web của khách hàng. Với khả năng tùy biến là không giới hạn, bạn có thể dễ dàng tạo ra các website có bố cục màu sắc khác nhau tùy vào ý tưởng của bạn.

Theme Avada gần như bao gồm tất cả những giao diện phổ biến nhất hiện nay từ website bán hàng, giới thiệu sản phẩm, diễn đàn forum hay đơn giản chỉ là website tin tức, blog cá nhân.

Điều khiển Panel trong theme Avada tích hợp rất nhiều chức năng khác nhau nhưng lại khá dễ sử dụng đối với người thiết kế. Bạn có thể tùy chọn màu sắc và kiểu dáng website tại đây. Điều này tạo nên sự khác biệt cho website của bạn với các trang web cùng sử dụng theme WordPress này.

– Tương thích với mọi màn hình

Tính năng responsive giúp các giao diện website được tạo bởi theme Avada thân thiện với các thiết bị khác nhau.

Ngoài máy tính để bàn và laptop thì điện thoại di động và máy tính bảng đang ngày càng chiếm lưu lượng truy cập ngày càng lớn. Đây là lý do các website hiện nay đều lưu tâm tới vấn đề website của mình có thân thiện với các thiết bị di động hay không.

Nhóm thiết kế theme Avada đã nhận ra vấn đề này từ khi thiết kế theme này. Một điều đặc biệt rằng, Avada được hỗ trợ tích hợp tính năng responsive ngay từ khi cài đặt. Ngoài ra, bạn còn có thể tùy chỉnh chiều rộng của container và box mà không ảnh hưởng tới chức năng của responsive.

– Thiết kế trang nội dung nhanh chóng mà không cần biết gì về code

Là plupin đi kèm với theme Avada, lõi Fusion hay còn gọi là Fusion Core có chức năng hỗ trợ người dùng sử dụng theme này. Ngoài ra, Fusion còn có chức năng tạo trang builder mạnh mẽ. Trình builder giúp bạn dựng bố cục trang và thiết kế bài viết một cách dễ dàng mà chẳng cần bạn biết gì về code.

– Theme Avada tích hợp hàng ngàn tính năng mạnh mẽ

Ngoài những tính năng ưu việt trên đây thì theme Avada còn nhận được sự tín nhiệm của người dùng bởi vô số các tính năng tích hợp mạnh mẽ khác. Bạn có thể dễ dàng tạo bất cứ nội dung nào mà mình mong muốn như landing page, portfolio, bài blog post, …

Với thông tin về theme Avada qua bài viết này, bạn hãy bắt tay vào sử dụng nó để tạo cho mình một website hoàn hảo với ý tưởng sáng tạo của bạn. Bạn nhất định sẽ ngạc nhiên bởi những gì mà theme WorldPress này có thể mang lại.

 

5/5 - (6 bình chọn)
themes Details