BunnyCDN ra mắt plugin mới thay đổi hoàn toàn hiệu năng wordpress

BunnyCDN ra mắt plugin mới

BunnyCDN ra mắt plugin mới thay đổi hoàn toàn hiệu năng wordpress

Tăng tốc website wordpress của bạn với plugin mới từ BunnyCDN

Tốc độ website là yếu tố then chốt ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng và thứ hạng SEO trên Google. Hiểu được điều này, BunnyCDN ra mắt plugin WordPress mới, mang đến giải pháp tối ưu tốc độ website toàn diện và dễ dàng sử dụng. Bài viết này sẽ giới thiệu chi tiết về plugin BunnyCDN và cách thức hoạt động của nó để giúp bạn nâng tầm hiệu suất website WordPress của mình.

Lợi ích của Plugin BunnyCDN cho WordPress:

  • Tăng tốc độ tải trang: Plugin BunnyCDN sẽ tự động phân phối nội dung tĩnh của website bạn (như hình ảnh, video, CSS, JavaScript) đến người dùng từ các máy chủ CDN gần nhất, giúp giảm thời gian tải trang và cải thiện trải nghiệm người dùng.
  • Cải thiện hiệu suất SEO: Tốc độ tải trang nhanh hơn là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến thứ hạng SEO trên Google. Plugin BunnyCDN giúp bạn cải thiện thứ hạng tìm kiếm và thu hút nhiều truy cập hơn cho website.
  • Dễ dàng sử dụng: Plugin BunnyCDN rất dễ cài đặt và sử dụng. Chỉ cần vài cú nhấp chuột, bạn có thể bắt đầu tối ưu hóa hiệu suất website của mình.
  • Tương thích cao: Plugin BunnyCDN tương thích với hầu hết các chủ đề và plugin WordPress phổ biến.

BunnyCDN plugin mới thay đổi hiệu năng wordpress như thế nào

Giao diện mới: Tích hợp CDN, dễ dàng hơn bao giờ hết

Theo truyền thống, việc cấu hình CDN trên trang WordPress của bạn khá tẻ nhạt và dễ xảy ra lỗi. Mặc dù hiện nay, nhiều plugin có tùy chọn cấu hình CDN, nhưng rất dễ mắc lỗi khiến toàn bộ trang web của bạn bị ngoại tuyến.

Với plugin bunny.net mới, làm cho cấu hình CDN dễ dàng hơn bao giờ hết. Trình hướng dẫn thiết lập dễ dàng của chúng tôi mất chưa đầy năm phút để cấu hình và bạn có thể thiết lập mà không cần bất kỳ kiến ​​thức nào về mã hóa hoặc cấu hình phức tạp trong quá trình thiết lập.

Giao diện BunnyCDN mới
Giao diện BunnyCDN mới: Tích hợp CDN, dễ dàng hơn bao giờ hết

Với trải nghiệm được thiết kế lại, bạn có thể bắt đầu bằng 4 bước đơn giản:

  1. Cài đặt plugin: Truy cập kho plugin WordPress và tìm kiếm “BunnyCDN”. Cài đặt và kích hoạt plugin trên website WordPress của bạn.
  2. Kết nối tài khoản BunnyCDN với website WordPress của bạn. Nếu bạn chưa có tài khoản BunnyCDN, hãy tạo tài khoản miễn phí tại https://bunny.net/.
  3. Cấu hình cài đặt: Thực hiện theo hướng dẫn đơn giản để thiết lập bunny.net chỉ với vài cú nhấp chuột
  4. Tận hưởng một trang web WordPress siêu tốc!

>> Tham khảo chi tiết: Hướng dẫn cài đặt BunnyCDN

Cấu hình BunnyCDN mới: làm cho cấu hình CDN dễ dàng hơn bao giờ hết
Cấu hình BunnyCDN mới: làm cho cấu hình CDN dễ dàng hơn bao giờ hết

Bunny Offloader: Tăng tốc các tập tin phương tiện của bạn

Các tệp tĩnh không được lưu trong bộ nhớ đệm, đặc biệt là từ các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ quá tải, có thể là kẻ giết chết hiệu suất thực sự. Cho dù CDN của bạn nhanh đến đâu, nếu nó không chủ động lưu trữ các tệp của bạn trong bộ nhớ đệm, trang web của bạn sẽ có trải nghiệm tồi tệ.

Đối với các trang web có lượng người truy cập toàn cầu, đây có thể là nguyên nhân âm thầm làm giảm hiệu suất, đặc biệt là với các dịch vụ CDN miễn phí nhồi nhét hàng triệu trang web vào một bộ nhớ đệm rất nhỏ ở rìa.

Với plugin mới, BunnyCDN sẽ thay đổi hoàn toàn trò chơi nhờ tính năng Bunny Offloader mới.

Bunny Offloader sẽ tự động chuyển tất cả các tệp phương tiện và WordPress tĩnh của bạn khỏi dịch vụ lưu trữ sang bộ lưu trữ SSD siêu nhanh, được sao chép toàn cầu lên tới 15 vùng, chỉ cách CDN trung bình 30ms .

Bunny Offloader: Tăng tốc các tập tin phương tiện của bạn
Bunny Offloader: Tăng tốc các tập tin phương tiện của bạn

Bất cứ khi nào Bunny CDN yêu cầu một tệp không được lưu trong bộ nhớ đệm, nó sẽ tự động lấy tệp đó từ vùng lưu trữ gần nhất thay vì phải di chuyển khắp thế giới đến nguồn gốc của bạn. Điều này có thể giúp thời gian tải nhanh hơn tới 90% bằng cách giảm khoảng cách giữa CDN và máy chủ lưu trữ của bạn.

Bunny Offloader kết hợp toàn bộ sức mạnh của nền tảng bunny.net
Bunny Offloader kết hợp toàn bộ sức mạnh của nền tảng bunny.net bằng cách tận dụng CDN, Optimizer, Edge Storage và DNS

Bunny Offloader kết hợp toàn bộ sức mạnh của nền tảng bunny.net bằng cách tận dụng CDN, Optimizer, Edge Storage và DNS của chúng tôi để mang lại lợi ích hiệu suất vô song từ một trong những nền tảng hàng đầu giúp bạn tiến xa hơn.

Hơn nữa, nếu bạn đang gặp vấn đề về dung lượng đĩa dư thừa trên tài khoản lưu trữ của mình, tính năng này có thể giúp bạn dễ dàng mở rộng quy mô mà không bao giờ phải lo lắng về việc hết dung lượng, giúp bộ nhớ phương tiện WordPress của bạn có khả năng mở rộng vô hạn .

Bunny Optimizer: Nén các tập tin tĩnh của bạn

Một phần quan trọng của một trang web nhanh là tối ưu hóa các tệp phương tiện của bạn. Hình ảnh lớn hoặc các tệp CSS và JavaScript cồng kềnh có thể nhanh chóng tăng lên và tạo ra sự chậm trễ lớn khi hiển thị nội dung cho người dùng của bạn.

Với plugin mới, Bunny Optimizer được tích hợp sẵn, giúp bạn dễ dàng tối ưu hóa tự động hình ảnh , tệp CSS và JavaScript để đạt được khả năng nén lên tới 80% và tự động điều chỉnh kích thước hình ảnh cho thiết bị di động và máy tính để bàn để giảm thêm thời gian tải.

Ngoài ra, Bunny Optimizer còn cung cấp cho bạn nhiều tính năng chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ, chẳng hạn như xử lý hình ảnh động , cắt thông minh , thêm hình mờ và tính năng Smart Preloader , có thể giúp bạn duy trì trải nghiệm người dùng tuyệt vời khi máy chủ của bạn gặp sự cố.

Bunny Optimizer: Nén các tập tin tĩnh của bạn
Bunny Optimizer: Nén các tập tin tĩnh của bạn

Bunny Fonts: Giải pháp phông chữ bảo vệ quyền riêng tư

Bunny.net đặt quyền riêng tư lên hàng đầu và đảm bảo dữ liệu thuộc về người dùng. Để chống lại việc theo dõi từ các công ty công nghệ lớn, Bunny Fonts ra mắt năm 2022 nhằm đưa quyền riêng tư trở lại tay người dùng.

Plugin mới của họ giúp dễ dàng mang lại lợi ích này cho người dùng và tăng cường quyền riêng tư của khách truy cập. Là công ty có trụ sở tại EU, Bunny Fonts đơn giản hóa việc tuân thủ GDPR nghiêm ngặt và tự động thay thế phông chữ của Google bằng phông chữ của bunny.net, với chính sách không ghi nhật ký.

Bunny Fonts: Tăng cường quyền riêng tư của khách truy cập
Bunny Fonts: Tăng cường quyền riêng tư của khách truy cập

Thống kê tốt hơn mà không cần rời khỏi WordPress

Để tạo ra trải nghiệm người dùng tuyệt vời, chúng tôi đã tạo ra một bảng điều khiển hợp lý mới mà từ đó bạn có thể nhận được số liệu hiệu suất hữu ích. Vì vậy, mà không cần rời khỏi WordPress, bạn có thể xem số dư tài khoản, mức sử dụng trong tháng qua, băng thông phân phối nội dung, tỷ lệ truy cập bộ nhớ đệm, kiểm tra tùy chọn của bạn và thậm chí nhận được biểu đồ thống kê!

Bằng cách này, bạn có thể tập trung vào nội dung của mình và có được mọi thứ bạn cần ở một nơi mà không cần phải đăng nhập vào nhiều dịch vụ khác nhau.

Thống kê tốt hơn mà không cần rời khỏi WordPress
Thống kê tốt hơn mà không cần rời khỏi WordPress

Tăng tốc cho trang web WordPress của bạn ngay hôm nay

Nếu bạn muốn nâng cao hiệu suất WordPress của mình lên một tầm cao mới, hãy dùng thử plugin bunny.net đã cập nhật. Chỉ cần 4 bước đơn giản để cấu hình thông qua trình hướng dẫn tự động!

Chi tiết hơn hãy tham khảo hướng dẫn từng bước cài đặt về cách thiết lập giúp bạn dễ dàng tối ưu hóa hiệu suất website WordPress của mình

Kết luận:

Plugin BunnyCDN cho WordPress là một công cụ tuyệt vời để giúp bạn tối ưu hóa hiệu suất website của mình. Với plugin này, bạn có thể dễ dàng tăng tốc độ tải trang, cải thiện trải nghiệm người dùng và thu hút nhiều khách truy cập hơn. Hãy tải plugin BunnyCDN miễn phí ngay hôm nay và bắt đầu trải nghiệm sự khác biệt!

Nếu cần hỗ trợ hãy để lại comment ! Chúc các bạn thành công. 

 

5/5 - (5 bình chọn)

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *