Dịch vụ chạy quảng cáo facebook

Vì sao nên chọn facebook để bán hàng và quảng bá doanh nghiệp ?

Facebook đang là mạng xã hội lớn nhất hiện nay với hơn 2 tỷ người dùng. Ở Việt Nam thời gian trung bình một người dành để lướt Facebook là hơn 2,5 giờ/ Ngày. Người người dùng Facebook, nhà nhà lướt Facebook.

quảng cáo facebook

Điều này cho thấy được mạng xã hội Facebook đã và đang thể hiện được tính tương tác đa dạng của mình thông qua hình ảnh chia sẻ và cả dạng văn bản (text). Đối với các doanh nghiệp, chạy quảng cáo

Facebook ads đang dần trở thành một kênh quảng cáo và chia sẻ sản phẩm cũng như hình ảnh thương hiệu của mình một cách hiệu quả nó dễ dàng đem đến cho doanh nghiệp cơ hội tiếp cận với với khách hàng của mình hơn.

Người ta vẫn nói “Facebook là một cố máy kiếm tiền” một phần cũng do sự đơn giản đó. Bạn chỉ cần tạo một trang Fanpage là có thể đăng sản phẩm lên đế bán hàng.

Vì sao phải chạy quảng cáo Facebook ?

Với tình trạng nhà nhà bán hàng, người người kinh doanh trên facebook như hiện nay mức cạnh tranh là rất cao và gần như đã bão hòa và để bán được hàng trên facebook quảng cáo là điều tất yếu.

Bạn Đang Tự Chạy Facebook Ads ?

Hoặc

Bạn Đang Thuê Đơn Vị Chạy Facebook Ads Giúp Bạn ?

Và……… Bạn Nhận Thấy ……… KHÔNG HIỆU QUẢ ???

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp “Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook tuy nhiên để chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo facebook hiệu quả và giá cả hợp lý thì rất khó cho khách hàng!

Một số câu hỏi đặt ra cho Quảng Cáo Facebook là:

check blue Bạn đã chạy quảng cáo Facebook với đơn vị khác nhưng chưa thực sự hiệu quả?
check blue Bạn đang muốn phát triển kinh doanh, tăng doanh số bán hàng nhưng các đơn vị quảng cáo facebook trước chưa làm bạn hài lòng?
check blue Bạn không rành về marketing online, quảng cáo Facebook? Bạn đang cần chuyên gia tư vấn chiến lược nhưng các đơn vị khác họ không tư vấn mà cứ làm theo những gì bạn yêu cầu?
check blue Để bán được hàng không nhất thiết lúc nào cũng phải google adwords,… Vậy còn những kênh nào?

Webchuyennghiep247 là đơn vị cung cấp quảng cáo facebook giá rẻ với chi phí từ 300đ đến 700đ/ CPC. Đến với webchuyennghiep247 để nhận báo giá quảng cáo trên facebook ADS giá rẻ hiệu quả.

Với Quý Khách Hàng là công ty, tập đoàn, các doanh nghiệp nhà nước chạy ngân sách quảng cáo Facebook lớn, Webchuyennghiep247 sẽ có chế độ chiết khấu % tốt nhất!

Một số hình thức quảng cáo facebook ads chính:

– Quảng cáo bài viết trên facebook,
– Quảng cáo facebook fanpage like,
– Quảng cáo facebook truy cập website bằng facebook ads.
– Quảng cáo instagram trên facebook
– Quảng cáo cài đặt ứng dụng bằng facebook ads
– Quảng cáo xem video bằng facebook ads (video live tream).
– Quảng cáo tăng người tham gia sự kiện trên facebook.
– Quảng cáo ứng dụng của facebook, quảng cáo banner mobile trên facebook…v.v

Dịch vụ chạy quảng cáo facebook

Liên hệ qua hotline: 0977.246.679 hoặc gửi email yêu cầu báo giá đến: websitechuyennghiep247@gmail.com chúng tôi tư vấn báo giá chi tiết cho bạn!

5/5 - (12 bình chọn)