Thiết kế blogspot chuyên nghiệp

Thiết kế blogspot chuyên nghiệp ?

Blogspot chuyên nghiệp là giải pháp miễn phí hoàn hảo cho cá nhân, doanh nghiệp nhỏ để bán hàng, cung cấp thông tin,… vì nó có thiết kế đẹp mắt và chuyên nghiệp, responsive, đấy đủ tính năng, dễ dàng cài đặt trong vài ‘nốt nhạc’ để bắt đầu giới thiệu sản phẩm

Nền tảng thiết kế web cao cấp của tập đoàn Google. tốc độ load trang Nhanh, Không bị hack, Miễn phí Hosting, khỏi lo sập Server… Việc sử dụng Blogspot để làm web bán hàng, làm blog đã nằm trong tầm tay với dịch vụ thiết kế blogspot chuyên nghiệp, thiết kế blogspot theo yêu cầu tại Webchuyennghiep247.com

dịch vụ thiết kế blogspot chuyên nghiệp

Blogspot có nhiều tính năng và lợi ích nổi trội

 • Điểm nổi bật của blogspot là sử dụng miễn phí, rất dễ dàng để tạo một tài khoản, một tài khoản bạn có thể tạo 100 blog.
 • Khi sử dụng tên miền của mình bạn chỉ tốn tiền mua tên miền, không cần mua hosting và phí duy trì hàng năm vì dữ liệu của bạn được lưu trữ trên máy chủ của google.
 • Blogger hỗ trợ hiển thị rất tốt cho điện thoại di động, bạn cũng có thể đăng tải hình ảnh, chỉnh sửa và chia sẻ bài viết, link,…bằng điện thoại di động.
 • Giao diện thân thiện và đa dạng với các mẫu có sẵn hoặc bạn có thể tùy biến theo sở thích của mình.
 • “Blogger for Word” là một add-in cho Microsoft Word cho phép chỉnh sửa bài viết ở dạng online và offline.
 • Số lượng trang, bài viết và nội dung đăng tải và bình luận không giới hạn.
 • Blogspot là sản phẩm của google nên các bài viết trên blog index rất dễ và trang blog của bạn rất dễ tìm kiếm và lên top trên goole, có thể tích hợp với google+. Vì vậy, bạn có thể sử dụng blogspot để tạo các trang vệ tinh hay hỗ trợ thực hiện các chiến dịch SEO.
 • Cho phép chia sẻ quyền quản lý cho nhiều blogger và giới hạn người dùng xem trang.
 • Ngoài ra, blogspot còn hỗ trợ dịch vụ Google Absense cho phép bạn kiến tiền trên đó.

Tuy nhiên, blogspot có một số hạn chế:

 • Không sử dụng được mã HTML khi mô tả blog và chỉ được 500 ký tự.
 • Dung lượng tối đa cho một trang người dùng tải xuống là 1MB.
 • Số lượng ảnh lưu trữ mặc định trên blogger là 1Gb, nếu hình ảnh bạn đăng tải có kích thước nhỏ hơn 800 x 800 pixels thì nó không tính vào dung lượng lưu trữ, hoặc nếu bạn tạo tào khoản Google+ đăng ảnh kích thước nhỏ hơn 2048 x 2048 pixels thì không giới hạn dung lượng.
 • Video đăng tải trên Blogger chỉ cho phép các định dạng “AVI, QuickTime, Real, MPEG và Windows Media files“.
 • Blogspot chưa hỗ trợ nhiều tool như WordPress, phần lớn việc chỉnh sửa phải vào code, nên người dùng phải tìm hiểu một số thủ thuật của blogspot.

Blogspot sở hữu nhiều tính năng, đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc các cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ, bạn có thể thiết kế blogspot đẹp thay cho một website để hỗ trợ việc bán hàng và tiết kiệm được chi phí.

Thiết kế blogspot chuyên nghiệp/ thiết kế blogspot theo yêu cầu

Sau một thời gian hoạt động webchuyennghiep247 nhận thấy nhu cầu khách hàng cần làm những blogspot chuyên nghiệp theo yêu cầu ngày một nhiều. Trong số đó có không ít template trả phí chất lượng từ nước ngoài. Tuy nhiên, việc tùy biến những template đó trở thành những mẫu ưng ý thật là khó khăn đối với nhiều bạn. Chính vì vậy, dịch vụ thiết kế template blogspot theo yêu cầu của Webchuyennghiep247 ra đời!

Chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ bạn tốt nhất trong việc cài đặt, chỉnh sửa các mẫu mỗi khi gặp khó khăn. Đội ngũ thiết kế của Webchuyennghiep247 với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website. Sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng mà không dịch vụ nào có thể sánh bằng. 

Hỗ trợ việc cài đặt thành công Template, hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình sử dụng. Thiết kế theo yêu cầu khách hàng mong muốn…. 

Thiết kế blogspot chuyên nghiệp

Bạn cần một blogspot đẹp nhưng chưa tìm ra giao diện template blogspot phù hợp ? Hoặc bạn đã có ý tưởng thiết kế giao diện blogspot nhưng đang băn khoăn về giá cả ?

Đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi ngay bây giờ HOTLINE: 0977.246.679. Các hỗ trợ viên của chúng tôi luôn sẵn sàng để giúp bạn

5/5 - (8 bình chọn)