Cài đặt theme wordpress

Cài đặt theme wordpress

Trong WordPress điều được nhiều người quan tâm nhất có lẽ là theme WordPress, nó chính là giao diện cho WordPress. Theme WordPress chính là bộ mặt web/blog của bạn, việc cài đặt theme WordPress cũng khá là tốn thời gian vì sau khi thay đổi giao diện cho WordPress sẽ còn khá nhiều thứ liên quan phải làm, cũng vì thế việc thay đổi giao diện cho Wordpess khá là thú vị vì có nhiều điều bạn sẽ học hỏi được từ đó.

làm sao cài đặt theme wordpress giống demo

Nhưng để cài đặt theme wordpress giống demo không phải ai cũng làm được đặc biệt đối với những người không biết nhiều về code và mới làm quen với wordpres !

Làm sao để cài đặt theme wordpress giống demo

Trước tiên bạn cần phải hiểu, cấu trúc theme trong WordPress hoàn toàn khác nhau, không có cái nào giống cái nào cho nên cách cài đặt và sử dụng đều khác nhau. Ngoại trừ các child theme dành riêng cho một theme nào đó, như Genesis chẳng hạn.

Tiếp đến nữa là việc cài như demo, nếu sử dụng theme trả phí và tải chính gốc từ trang của họ về bạn sẽ luôn luôn được kèm theo một file hướng dẫn cài đặt rất chi tiết, chỉ cần follow theo tài liệu đó là bạn có ngay một trang như demo.

Nhưng nếu bạn vẫn không cài đặt được hoặc không có thời gian để cài đặt hãy sử dụng “Dịch vụ cài đặt theme wordpress” của webchuyennghiep247.

Dịch Vụ Cài Đặt Theme WordPress Giống Demo

Dịch vụ cài đặt Theme WordPress giống Demo được triển khai bởi Webchuyennghiep247 với mục đích hỗ trợ các bạn nhanh chóng có được một website giống như các bạn xem demo trên các trang bán Theme WordPress như Themeforest, Mythemeshop, Theme Junkie … Bên cạnh đó, Webchuyennghiep247 cũng sẽ gửi tặng các bạn vô số những theme ,plugin cao cấp của chúng tôi.

cài đặt theme wordpress

Chi tiết quy trình như sau:

Chọn Theme và gửi yêu cầu

Các bạn chọn mua theme cần sử dụng trên website Themeforest, Mythemeshop,… Nếu theme đó có nhiều bố cục, hãy gửi cho chúng tôi link bố cục các bạn cần cài đặt và sử dụng.

Webchuyennghiep247 nhận yêu cầu và tiến hành cài đặt

Sau khi nhận được yêu cầu và thanh toán của các bạn, webchuyennghiep247 sẽ tiến hành cấu hình và cài đặt trên server và domain của chúng tôi. Quá trình cài đặt, webchuyennghiep247 sẽ tặng bạn những Plugin cần thiết hỗ trợ tốt hơn cho website của bạn.

Sau khi cài đặt xong hoàn chỉnh. Webchuyennghiep247 sẽ backup toàn bộ và gửi bạn để bạn cấu hình trên Hosting và domain của bạn. Nếu bạn không thực hiện được bước này, webchuyennghiep247 sẽ tiếp tục hỗ trợ bạn hoàn chỉnh.

Bảng giá dịch vụ cài Theme WordPress giống Demo

Tất nhiên rồi, Dịch vụ cài Theme WordPress giống Demo tại webchuyennghiep247 có giá trung bình 500k/website. Sau khi hoàn thành chúng tôi sẽ hướng dẫn giúp quý khách hàng hiểu rõ và sự dụng từng phần, chức năng trong theme, giao diện wordpress.

    Yêu cầu báo giá

    Đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi ngay bây giờ HOTLINE: 0977.246.679. Các hỗ trợ viên của chúng tôi luôn sẵn sàng để giúp bạn

    5/5 - (8 bình chọn)