Thiết kế website wordpress theo yêu cầu

Vì sao nên thiết kế website bằng wordpress ?

Thiết kế website bằng wordpress được đánh giá là dịch vụ thiết kế website tối ưu SEO nhất bây giờ. Dịch vụ thiết kế website wordpress theo yêu cầu của webchuyennghiep247 cung cấp các tính năng chuẩn seo, load nhanh, bảo mật cho khách hàng và đặc biệt là nền tảng wordpress rất dễ sử dụng giúp người quản trị không cần biết nhiều về công nghệ thông tin cũng có thể dễ dàng nắm bắt và quản trị.

Thiết kế website wordpress theo yêu cầu

Thiết kế website wordpress theo yêu cầu tại webchuyennghiep247 tích hợp nhiều tính năng ưu việt cho website:

1. Tối ưu hóa cho SEO

Nền tảng WordPress được trang bị những tính năng rất mạnh để hỗ trợ bạn đẩy SEO, tăng thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm. Bên  cạnh việc tối ưu hóa  tìm kiếm, URL thân thiện của wordpress cũng giúp website của bạn trông có vẻ chuyên nghiệp hơn.

2. Nhiều theme đẹp chuyên nghiệp

Rất nhiều các chợ mua bán theme ở Việt Nam cũng như trên Thế Giới cung cấp rất nhiều theme wordpress rất đẹp đủ các lĩnh vực khác nhau đảm bảo phù hợp với nhu cầu của website bạn đang tìm kiếm. Webchuyennghiep247 cam kết tất cả các theme cung cấp cho khách hàng đều là theme sạch và là theme bản quyền

3. Thường xuyên được cập nhật và hoàn thiện tính năng.

Do wordpress là một hệ thống phần mềm mở nên các chuyên gia thiết kế web khắp nơi trên thế giới có thể tham gia đóng góp cho nó rất nhiều tính năng để ngày càng hoàn thiện hơn. Đây là một ưu điểm nổi trội của wordpress so với các nền tảng đóng khác.

Thiết kế website wordpress dễ quản trị4. Plugins.

Nhờ có Plugins mà những người sở hữu web, nhất là các blogger không rành về công nghệ, có thể tự tay thiết kế giao diện website theo ý mình bằng cách download các plugin về rồi  nhúng vào web, hoàn toàn không cần đụng đến code. Nhờ ưu điểm này mà wordpress có sức lan tỏa rất mạnh vì có thể tiếp cận được với những người dùng không có trình độ tin học cao.

5. Chi phí thiết kế website wordpress thấp.

Nếu xét về các nhu cầu sử dụng thông thường như một website giới thiệu công ty hoặc một website giới thiệu sản phẩm, dịch vụ thì chi phí bỏ ra để thiết kế web bằng wordpress rất thấp, bạn có thể tiết kiệm được một khoảng tiền cho mình.

6. Khả năng Ping tự động.

Khi nội dung mới được post lên web, các công cụ tìm kiếm sẽ gửi robot đến để đọc và cập nhật nội dung đó vào kết quả tìm kiếm của mình. Chế độ ping tự động của wordpress sẽ khiến quá trình này diễn ra nhanh hơn vì website của bạn sẽ  chủ động tìm đến công cụ search yêu cầu thả robot tìm kiếm. Nội dung càng được index nhanh càng có lợi thế trong SEO, vì vậy có thể nói đây là một tính năng vô cùng giá trị của wordpress.

7. Hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ, từ tiếng Anh, tiếng nhật, tiếng hàn cho đến tiếng Việt…

8. Tích hợp hiển thị giao diện web trên mobile.

Website có thể tự co dãn khung theo độ rộng của màn hình truy cập mà không hề bị vỡ khung hay tràn thông tin . Website được sử lý thông minh tự nhận diện thiết bị truy cập để hiển thị giao diện phù hợp nhất cho người dùng.

Dịch vụ cam kết và Hỗ trợ

Cam kết khi khách hàng lựa chọn dịch vụ thiết kế website wordpress theo yêu cầu tại Webchuyennghiep247:
+ Cam kết website thiết kế đúng với yêu cầu của quý khách. Không đúng yêu cầu hoàn tiền lại 100%.
+ Cam kết thiết kế web và bàn giao mã nguồn đúng thời hạn thỏa thuận của 2 bên.
+ Cam kết thiết kế website bằng công nghệ mới nhất
+ Cam kết bảo hành, bảo trì trọn đời, support 24/24.

Liên Hệ Báo Giá Thiết Kế Website WordPress Theo Yêu Cầu

Quý khách đang cần tìm đơn vị thiết kế website wordpress chuyên nghiệp theo yêu cầu hãy click đăng ký ngày để được webchuyennghiep247 báo giá hỗ trợ nhanh nhất !

Click đăng ký ngay! 

 

Hoặc gọi cho chúng tôi ngay bây giờ HOTLINE: 0977.246.679. Các hỗ trợ viên của chúng tôi luôn sẵn sàng để giúp bạn

5/5 - (44 bình chọn)