Quy trình phát triển website

Quy trình phát triển website bao gồm quy trình thiết kế website và phát triển website làm sao để mọi người biết tới website thương hiệu của công ty càng nhiều càng tốt.

Quy trình chuẩn thiết kế một website chuyên nghiệp

Quy trình thiết kế website chuẩn sẽ mang đến cho bạn một trang web chuyên nghiệp. Bạn hãy tham khảo những thông tin dưới đây để nắm được các bước, cũng như có sự hợp tác với công ty thiết kế trong quá trình thực hiện.

Không giống như các công ty thiết kế website trọn gói, sử dụng mã nguồn mở có sẵn hay tự dựng các bộ code web theo đóng gói và cài đặt hàng loạt cho khách hàng, webchuyennghiep247 thực hiện thiết kế theo yêu cầu của người dùng được thực hiện theo quy trình thiết kế rất chặt chẽ.

Theo đó, mọi nhu cầu, mục đích và lĩnh vực hoạt động của khách hàng đều được các chuyên gia của chúng tôi tìm hiểu và phân tích kỹ để đưa ra phương án tối ưu nhất về thời gian, chi phí, cũng như các chức năng của website.

Thông thường quy trình xây dựng website chuẩn được áp dụng theo mô hình quốc tế, các giai đọan chủ chốt được chia thành các công đoạn nhỏ hơn, cho phép thực hiện việc xây dựng website song song một lúc nhiều công đoạn. Về cơ bản, chia quy trình thiết kế website chuyên nghiệp sẽ trải qua các bước cụ thể như sau:

1. Tìm hiểu nhu cầu, mục đích của khách hàng

Đầu tiên, webchuyennghiep247 sẽ chỉ định một nhân viên kinh doanh – tư vấn để giữ mối liên hệ thường xuyên với bạn trong suốt thời gian thực hiện dự án website. Người được chỉ định sẽ sắp xếp một buổi tư vấn (trực tiếp hoặc qua điện thoại) để thảo luận về yêu cầu và xác định mục tiêu chính cho website của bạn.

Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp
Công việc đầu tiên là đơn vị thiết kế phải tìm hiểu kỹ các yêu cầu của khách hàng.

Khi chúng tôi đã hiểu rõ mục đích chính của bạn, chuyên gia sẽ xác định và tư vấn cho bạn gói thiết kế web phù hợp nhất. Người được chỉ định trên sẽ cung cấp cho bạn kế hoạch xây dựng website để giúp bạn hình dung được các yêu cầu cần thiết cho trang web.

Những yêu cầu cụ thể của bạn sẽ được thể hiện bằng văn bản trước khi đội ngũ lập trình tiến hành công việc thiết kế website.

2. Phân tích kỹ yêu cầu và lên kế hoạch công việc

Sau khi các yêu cầu cho việc thiết kế website được thu thập đầy đủ, webchuyennghiep247 sẽ tiến hành phân tích để chuyển thành yêu cầu kỹ thuật, phân tích hệ thống, các nhân sự cần thiết và lên kế hoạch thiết kế website. Quá trình này nhằm đảm bảo cho website của bạn được thiết kế sẽ tuân thủ theo quy trình và thực hiện đúng theo kế hoạch.

3.Thiết kế giao diện

Giai đoạn thiết kế giao diện cho website là một quá trình sáng tạo nhằm phác thảo diện mạo của website. Giao diện website mẫu này sẽ được chuyển cho bạn để lấy ý kiến. Trên cơ sở ý kiến phản hồi của bạn, nhân viên thiết kế giao diện sẽ chỉnh sửa giao diện trước khi đến bản nghiệm thu lần cuối để đảm bảo giao diện thiết kế đáp ứng được các yêu cầu đề ra ban đầu.

thiết kế giao diện cho website
Giai đoạn thiết kế giao diện cho website là một quá trình sáng tạo nhằm phác thảo diện mạo của website.

4. Lập trình web

Giai đoạn lập trình web bao gồm việc chuyển đổi giao diện sang dạng website hoạt động. Nhân viên lập trình sẽ làm việc trực tiếp với nhân viên thiết kế giao diện để bảo đảm website thực sự sẽ phản ánh chính xác giao diện cuối cùng. Một khi khung sườn cơ bản của trang web được thiết lập, bộ phận lập trình sẽ bắt đầu hợp nhất bộ “Quản trị nội dung website CMS” với những chức năng được lựa chọn cho trang web. Song song với giai đoạn lập trình web, công ty thiết kế sẽ đăng ký tên miền và cấu hình các tài khoản email của bạn.

5. Chạy thử và kiểm tra hệ thống

Sau khi code xong, webchuyennghiep247 sẽ tiến hành cài đặt để đưa trang web lên Internet và gửi thông tin tài khoản quản trị trang web cho khách hàng để bạn cùng kiểm tra các chức năng. Quá trình này có thể phát sinh một số yêu cầu chỉnh sửa nhỏ và  đơn vị thiết kế sẽ tiến hành chỉnh sửa các thông tin này.

6. Nghiệm thu và bàn giao

Khi khách hàng thấy hài lòng về trang web, hai bên sẽ ký kết biên bản nghiệm thu và tiến hành chuyển giao sản phẩm cùng các tài liệu liên quan. Website sau khi hoàn thành sẽ được áp dụng chế độ bảo hành – bảo trì trọn đời tại webchuyennghiep247.com

Quy trình phát triển website

Quy trình phát triển quảng bá website được webchuyennghiep247 đúc kết và thường xuyên cập nhật để mang lại hiệu quả cao nhất cho việc quảng bá web của khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quy trình quảng bá web chuẩn có thể được chúng tôi thêm, bớt hoặc thay đổi để phù hợp với nhu cầu của dự án.

Quy trình thực hiện quảng bá website:

– Phân tích, kiểm tra chất lượng hiện tại của website.
– Chỉnh sửa nội dung, bố cục của website tối ưu nhất với máy tìm kiếm (không ảnh hưởng nhiều đến giao diện).
– Chỉnh sửa các mã HTML, các thẻ tiêu đề, từ khóa, giới thiệu… của website.
– Xây dựng website thân thiện với các bộ máy tìm kiếm (Search Engine).
– Lập trình các tập tin giới thiệu toàn bộ các thông tin, liên kết của website với máy tìm kiếm.
– Đăng ký website vào các máy tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing, …
– Đăng ký website vào các danh bạ website, trang vàng.
– Xây dựng liên kết rộng rãi tới website.

Chi phí quảng bá website phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

– Số lượng và tính cạnh tranh của các từ khóa mà bạn yêu cầu.
Yêu cầu của bạn về thứ hạng website trên danh sách kết quả trả về của các bộ máy tìm kiếm như Top 1, Top 3, Top 5, Top 10.
Yêu cầu của bạn muốn quảng bá website trên các bộ máy tìm kiếm, bao gồm: Google, Yahoo, Bing. Bạn có thể chọn một hoặc tất cả các bộ máy này.
– Nội dung, bố cục của website bạn.
– Nghành nghề hay sản phẩm bạn đang kinh doanh.
– Các website đối thủ cạnh tranh.

Tham khảo: https://webchuyennghiep247.com/dich-vu-quan-ly-website

Nếu bạn có thắc mắc về dịch vụ này, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Hãy để Webchuyennghiep247 giúp bạn tìm kiếm khách hàng tiềm năng và đưa thông tin của bạn đến với khách hàng một cách nhanh chóng hơn!

error: Alert: Content is protected !!