Thiết kế web khách sạn

Tầm quan trọng của website khách sạn trong thời đại số

Kinh doanh dịch vụ khách sạn luôn được đánh giá là thị trường cạnh tranh khốc liệt bậc nhất nước ta. Ngoài việc nâng cao chất lượng, cải thiện cơ sở vật chất thì các doanh nghiệp cũng cần đầu tư vào quảng bá online để bám trụ được trong thời đại công nghệ, đặc biệt là những khách sạn quy mô vừa và nhỏ.

Vì đặc thù khách hàng của ngành này chủ yếu là những người ở xa, đi du lịch, công tác cần lưu trú lại. 80% khách có xu hướng tìm kiếm thông tin trên internet trước khi quyết định lựa chọn bất cứ khách sạn nào. Và một nửa số đó có thói quen sử dụng các dịch vụ đặt phòng trực tuyến. Vì vậy, việc cung cấp đầy đủ hình ảnh, thông tin và giá phòng khách sạn trên Internet thông qua một “website đặt phòng khách sạn” sẽ tạo điều kiện thuyết phục tốt nhất để khách hàng liên hệ và lựa chọn dịch vụ của bạn..

Thiết kế web khách sạn

Làm website bất động sản

TẠI SAO PHẢI THIẾT KẾ WEB KHÁCH SẠN

XÂY DỰNG HÌNH ẢNH, THƯƠNG HIỆU

Website là một công cụ giúp bạn có thể truyền tải những thông điệp đáng giá tới khách hàng. Bằng việc sử dụng những hình ảnh chuyên nghiệp, độc đáo và mới lạ khiến khách hàng có thể nhìn thấy điều khác biệt của nhà hàng bạn đối với những nơi khác sẽ là cách thúc đẩy thương hiệu đến gần với khách hàng hiệu quả

GIẢM THIỂU CHI PHÍ QUẢNG CÁO

Thiết kế website khách sạn chỉ tốn một phần nhỏ chi phí so với phương thức quảng cáo truyền thống như báo chí, truyền hình, in ấn brochure… Hơn nữa nó có thể quảng cáo tới lượng người dùng online 24/7 và không giới hạn về địa lý. Chính vì thế website chính là một nền tảng tiếp thị mạnh mẽ, thu hút khách hàng tới nhà hàng của bạn.

LỢI THẾ CẠNH TRANH

Lượng khách hàng tiềm năng sử dụng internet ngày càng nhiều, họ thường tìm kiếm thông tin và so sánh, đối chiếu trước khi quyết định chọn một nhà hàng nào đó. Hãy nắm bắt xu thế thị trường, thiết kế website cho khách sạn và tận dụng tối đa kênh kinh doanh online để giành lấy lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp mình.

Thiết kế web khách sạn mang lại lợi ích gì?

Đối với Nhà hàng – Khách sạn – Resort, website không chỉ là nơi cung cấp cho khách hàng những thông tin cơ bản về dịch vụ của mình mà Website là đại diện thương hiệu. Chuyên nghiệp, sang trọng, đẳng cấp, sa hoa, … tất cả đều được thể hiện hoàn mỹ trên giao diện website được thiết kế độc quyền cùng những tích năng tích hợp vượt trội.

Webchuyennghiep247 – “Niềm tin thật – Giá trị thật”

Sở hữu ngay website bất động sản hiệu quả, chuyên nghiệp với các tính năng:

Quản trị dễ sử dụng

Nhờ hệ quản trị thân thiện và đơn giản, bạn có thể dễ dàng quản lý mọi thông tin về sản phẩm, hình ảnh, giá cả,…

Tối ưu SEO

Tối ưu thân thiện với các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là google.com

Giao diện chuyên nghiệp

Màu sắc hài hòa đẹp mắt với cách sử dụng tùy biến dễ dàng 

HTML5 / CSS3 / JS

Sử dụng code chuẩn mới nhất hiện nay giúp website nhẹ với tốc độ load cao

Hosting lưu trữ

Tốc độ cao, ổn định, backup tự động hàng ngày

Support 24/7

Luôn hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng

Click đăng ký ngay! 

 

Hoặc gọi cho chúng tôi ngay bây giờ HOTLINE: 0977.246.679. Các hỗ trợ viên của chúng tôi luôn sẵn sàng để giúp bạn

5/5 - (2 bình chọn)