Video Marketing là gì ?

Video Marketing là gì

Video Marketing là gì ?

Video Marketing là gì?

Video marketing là kết hợp video vào chiến dịch tiếp thị của bạn hay không để thúc đẩy thương hiệu công ty bạn hay sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Ý kiến đánh giá khách hàng cùng với sự kiện video trực tuyến đang trở nên ngày càng phổ biến khi các công ty đang cố gắng tận dụng đa phương tiện truyền thông nội dung vào nỗ lực tiếp thị của họ.

Nhà tiếp thị có thể nhận được rất nhiều lợi ích với chỉ một video bằng cách tích hợp nó vào tất cả các kênh tiếp thị của Bạn -từ email đi đến các trang đích. Hơn nữa,nghiên cứu cho thấy rằng video có thể tăng thứ hạng trên Google của bạn và nhiều hơn nữa.

Video marketing có ưu điểm gì ?

1. Tạo hứng thú cho người xem

Video marketing thành công là nhờ trả lời đúng câu hỏi “Giữa việc đọc tài liệu và xem video marketing cái nào gây hứng thú và hiệu quả hơn?”. Chính việc tích hợp cả hình ảnh và âm thanh trong cùng một video đã tạo nên thông điệp sinh động, súc tích đánh bại các cách giới thiệu sản phẩm truyền thống như bài viết, slide thuyết trình… Do đó mà người xem bị cuốn hút và cực kì yêu thích việc tiếp nhận thông tin theo cách này.

dịch vụ làm video chuyên nghiệp tại tphcm

2. Tăng tỷ lệ chuyển đổi

Có thể bạn chưa biết nhưng thực tế một người có thể ghi nhớ đến 50% thông tin khi xem thay vì chỉ 10% khi nghe. Vì thế việc dùng video marketing sẽ giúp khách hàng nhớ đến bạn nhiều hơn và lâu hơn.
Video marketing cũng dựa trên những ưu thế về khả năng chia sẻ trực tuyến (YouTube, Vimeo, mạng xã hội…) và tính phổ biến của thiết bị di động, để tạo nên những “cơn sốt” trong cộng đồng người dùng Internet vốn là đối tượng khách hàng tiềm năng nhất ngày nay.

3. Hỗ trợ tốt cho SEO

Content là video sẽ được Google đánh giá tốt và ưu tiên xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp được biết đến nhiều hơn và khả năng bán hàng sẽ hiệu quả hơn.

4. Video marketing viral rất tốt

Viral video Marketing được hiểu nôm na là tiếp thị lan truyền. Nó là một chiến lược Marketing thành công hơn bất cứ một chiến lược nào mà video hiện nay là chìa khóa số 1 thành công nhất.

nhận làm video clip chuyên nghiệp tại TPHCM

Dịch vụ làm video clip chuyên nghiệp tại TPHCM 

Với một quy trình xây dựng và triển khai làm video chuyên nghiệp, mỗi video clip marketing quảng cáo của webchuyennghiep247 là sự kết hợp hoàn hảo giữa yêu cầu của khách hàng và sáng tạo nghệ thuật của chúng tôi

Thông tin chi tiết tham khảo tại:

Dịch vụ làm video clip quảng cáo

 

 

Video clip chuyên nghiệp sẽ giúp bạn nhanh chóng thu hút vô số khách hàng, khách truy cập sẽ chuyển thành khách hàng tiềm năng, khách hàng tiềm năng sẽ chuyển thành doanh thu cho doanh nghiệp. Hơn nữa, khi bạn truyền bá rộng rãi các Video Marketing giới thiệu sản phẩm, hình ảnh thương hiệu của bạn sẽ ngày càng được củng cố và ghi sâu vào lòng khách hàng.

webchuyennghiep247 tự hào là công ty cung cấp Dịch Vụ Video Marketing giới thiệu sản phẩm hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn đảm bảo tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với mức chi phí hợp lý nhất.
 
webchuyennghiep247 luôn lắng nghe, nắm bắt những nhu cầu của khách hàng, biến những ý tưởng thành sản phẩm dịch vụ, mang lại sự hài lòng nhất về chất lượng.
5/5 - (5 bình chọn)

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *