Thiết kế website wordpress chuyên nghiệp

Tại sao các bạn nên chọn thiết kế website wordpress chuyên nghiệp cho cá nhân, doanh nghiệp của mình ?

  • WordPress là ngôn ngữ thiết kế web phổ biến và chuẩn SEO nhất hiện nay
  • Nền tảng mở, dễ dàng kế thừa và phát triển
  • Cộng đồng phát triển lớn
  • Tự mình có thể thêm chức năng bằng các plugin mở rộng
  • Dễ dàng tùy chỉnh, quản lý
  • Giao diện phong phú, phù hợp với mọi ngành nghề, nhu cầu của bạn
  • Chạy rất nhẹ và nhanh, cùng những chức năng như nhau nhưng nếu làm bằng WordPress thì tốc độ load thường là nhanh hơn

thiết kế website wordpress chuyên nghiệp

Quy trình thiết kế website WordPress chuyên nghiệp tại Webchuyennghiep247.com

Có rất nhiều quy trình khác nhau để thiết kế một website wordpress theo yêu cầu. Tuy nhiên, dựa trên kinh nghiệm đã làm cho những đối tác lớn nhỏ, trong và ngoài nước, các kỹ thuật viên của Webchuyennghiep247 đã đúc kết quy trình thiết kế website wordpress với 4 bước thường gặp sau đây.

Quy trình thiết kế web giá rẻ Lựa chọn giao diện

Với kho giao diện cực đẹp và phong phú trên các website bán theme nổi tiếng trên thế giới và Việt Nam, quý khách có thể mua hoặc vui lòng lựa chọn một mẫu giao diện trong kho giao diện của webchuyennghiep247 phù hợp với phong cách và đặc thù dịch vụ của doanh nghiệp sau đó gửi yêu cầu cho chúng tôi

Quy trình thiết kế web Cung cấp thông tin 

Sau khi lựa chọn giao diện phù hợp, quý khách vui lòng gửi các thông tin đầy đủ của doanh nghiệp như logo – màu sắc thiết kế chủ đạo của website, nội dung cần thể hiện rõ những lĩnh vực nào của doanh nghiệp…. Bộ phận kĩ thuật của webchuyennghiep247 sẽ tiến hành tạo nên giao diện của website.

Quy trình thiết kế website giá rẻ Chỉnh sửa yêu cầu

Sau khi kĩ thuật chúng tôi gửi giao diện để quý khách tham khảo, quý khách sẽ test và rà soát lại những gì chưa hài lòng cần chỉnh sửa gửi lại cho chúng tôi , đội ngũ kỹ thuật của webchuyennghiep247 sẽ tiến hành chỉnh sửa trong thời gian sớm nhất để gửi lại quý khách hàng.

Quy trình thiết kế website Thử nghiệm, bàn giao

Sau khi đã chỉnh sửa hoàn thành các yêu cầu quý khách hàng gửi cho chúng tôi. Bộ phận kĩ thuật sẽ gửi lại website để quý khách hàng có thể test chi tiết lại thêm 1 lần nữa để chắc chắn các vấn đề được giải quyết okie. Quý khách đã hài lòng với website của mình webchuyennghiep247 sẽ tiến hành bàn giao. Kết thúc quy trình

thiết kế web wordpress chuyên nghiệp

Thiết kế website wordpress chuyên nghiệp tại Webchuyennghiep247 bạn sẽ nhận được gì?

check blue Website wordpress chuyên nghiệp với giao diện ấn tượng, đẹp mắt, màu sắc hài hòa với logo được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng với phong cách thiết kế mang đậm phong cách của bạn.

check blue Website được thiết kế chất lượng với chi phí hợp lý nhất, chúng tôi không bao giờ thách giá các chức năng mà báo giá dựa vào độ khó của việc thực hiện để đưa ra giá cả phù hợp nhất với bạn.

check blue Thiết kế thân thiện với người dùng và các công cụ tìm kiếm; dễ sử dụng; dễ quản lý và dễ nâng cấp.

check blue Tối ưu hóa website chuẩn SEO với các công cụ tìm kiếm Google giúp website dễ dàng tiếp cận được nhiều khách hàng và quảng bá thương hiệu hiệu quả hơn.

check blue Hỗ trợ bảo mật nhiều lớp, đảm bảo an toàn cho website tránh khỏi những hacker quấy phá.

check blue Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 và bảo hành – bảo trì trọn đời website của bạn

Webchuyennghiep247 là một trong những công ty thiết kế website wordpress chuyên nghiệp theo yêu cầu của khách hàng tại tphcm uy tín được nhiều khách hàng yêu mến tin tưởng sử dụng với chính sách bảo hành – bảo trì trọn đời website của bạn, backup dữ liệu 24/7 giúp khách hàng luôn yên tâm nhất. 

Liên Hệ Báo Giá Tư Vấn Thiết Kế Website WordPress

Quý khách hàng thân mến! Quý khách đang cần tìm đơn vị Thiết Kế Website WordPress chuyên nghiệp vui lòng click đăng ký bên dưới điền thông tin đầy đủ để chúng tôi hỗ trợ bạn nhanh nhất

Click đăng ký ngay! 

 

Hoặc gọi cho chúng tôi ngay bây giờ HOTLINE: 0977.246.679. Các hỗ trợ viên của chúng tôi luôn sẵn sàng để giúp bạn

4.7/5 - (13 bình chọn)